NEWS & EVENT

ASSET DEVELOPMENT CO.LTD.

NEWS

ลงนามสัญญาจ้าง

2 ธันวาคม2562ผู้บริหาร ออเนอร์ กรุ๊ป ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในพัทยา ได้ลงนามสัญญาจ้างบริหารโรงแรม (BAMA: Branding and Management Agreement) กับผู้บริหารของ Hilton แบรนด์โรงแรมระดับโลก รองรับแผนการสร้างอาณาจักร Prime Mixed-Use Lifestyle Condominium อย่างสมบูรณ์แห่งเมืองพัทยา สร้างความแข็งแกร่งให้ประเทศไทยด้วย “ฮิลตัน การ์เด้น อินน์” เปิดตัวที่พัทยาสอดคล้องรองรับกับนโยบายภาครัฐ

Read More »

EVENT

HONOUR FAMILY DAY

ONCE Pattaya ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงาน HONOUR FAMILY DAYภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และสนุกสนาน อาหารอร่อย ๆ จากโรงแรมในเครือ HONOUR Group ทั้ง#TheSiameseHotelPattaya#TpattayaHotel#XQPattayaHotel#ก๋วยเตี๋ยวเรือชาวสยามและ โปรโมชั่นดีดีจาก ONCE Pattayaกิจกรรมหน้ามีอะไร ติดตามได้ทางเพจHONOUR THAILAND————————————————————————–ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :โทร. : 061 653 6599, 038 413

Read More »

พิธีลงเสาเอกโครงการ ONCE Pattaya

พิธีลงเสาเอกโครงการ ONCE Pattayaนำโดยคุณ ธนวรรณ เตชนะศักดิ์ (ประธานบริหาร บริษัทในเครือ ออเนอร์ กรุ๊ป ) รวมถึงผู้บริหารและพนักงานพร้อมด้วยบริษัท ผู้รับเหมาก่อสร้างและพันธมิตร ร่วมพิธีลงเสาเอกเพื่อดำเนินการก่อสร้างคอนโดมิเนียม lifestyle “Mixed Use project ” คอนโด high rise สูง 32 ชั้น จำนวน

Read More »

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับงานวิศวกรรมฐานราก

https://youtu.be/W-23psk_bK0วันนี้ เรามีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับงานวิศวกรรมฐานราก ในส่วนเสาเข็มเจาะระบบเปียก(wet process)มาเล่าให้เพื่อนๆฟังโครงการ ONCE Pattaya เป็นโครงการที่แข็งแรงตั้งแต่รากฐาน ถึง การก่อสร้างONCE Pattaya คำนึงถึงความปลอดภัยของโครงการเริ่มตั้งแต่เสาเข็ม จนถึงการส่งมอบคุณ คริส เชิดสุริยา ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหาร ONCE Pattaya มาอธิบายเรื่องการวางเสาเข็มด้วยตัวเอง ในส่วนเสาเข็มเจาะระบบเปียก(wet process) รวมถึงขั้นตอนการวางเสาเข็มของ ONCE Pattaya“ฐานรากที่ดี ก็ต้องมีเสาเข็มที่แข็งแรง เสาเข็มที่แข็งแรง

Read More »

ONCE Pattaya ได้มีการประชุมเริ่มงานก่อสร้าง Kick off meeting

ONCE Pattaya ได้มีการประชุมเริ่มงานก่อสร้าง Kick off meeting หลังจากเสาเข็มแล้วเสร็จ 100 % ในวันที่ 30 กันยายน 2563 โดย บริษัท 7 มกรา จำกัด ได้ถูกคัดเลือกเป็นผู้รับเหมาหลักของโครงการ ONCE Pattaya และ บริษัท 22 คอนซัลแต้นท์

Read More »

Groundbreaking Ceremony

ONCE Pattaya จัดพิธี Groundbreaking วันที่ 14 มิถุนายน 2563 คุณธนวรรณ เตชนะศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออเนอร์ กรุ๊ปเป็นประธานในพิธีวันมงคลฤกษ์ นี้พร้อมทั้งผู้บริหาร และพนักงานบริษัทในเครือออเนอร์กรุ๊ปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดเข้าเยี่ยมชมโครงการ โทร. : 061 653 6599, 038 413 160 ต่อ

Read More »

ผู้บริหาร Honour Group นำสิ่งของยังชีพแจกแก่ผู้เดือดร้อนจากCovid

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 26 เมษายน 2563 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดคุณธนวรรณ เตชนะศักดิ์ ประธานผู้บริหารบริษัทเครือ ออเนอร์ กรุ๊ป พร้อมครอบครัว ได้นำถุงยังชีพ พร้อมทั้งเจลล้างมือ อาหารกล่องจากครัว Krislicious Eatery & Bar โรงแรม เดอะ ไซมีส พัทยา นำมามอบให้แก่พนักงานในเครือ และบุคคลทั่วไปที่สัญจรไปมา เพื่อเป็นช่วยเหลือเบื้องต้นในการดำรงชีวิต

Read More »

EIA APPROVED

ข่าวดี!!โครงการ วันส์ พัทยา (ONCE Pattaya) ของเรา ได้รับมติเห็นชอบรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อมหรือเรียกง่ายๆว่า EIA approved เรียบร้อยแล้ว!! . ONCE Pattaya เป็นคอนโด High Rise สูง 32 ชั้น รวมทั้งสิ้น 427 ยูนิต ด้วยดีไซน์ที่สร้างความโดดเด่น และแตกต่าง สมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิต

Read More »

EIA Approval

ทีม EIA ลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการ Once Pattaya และผ่านไปได้ด้วยดี เตรียมเข้าประชุมต่อไป . EIA คืออะไร แล้วทำไมเราให้ความสำคัญกับมัน Environmental Impact Assessment หรือ EIA หมายถึง การประเมินผลกระทบจากโครงการพัฒนาที่จะมีต่อสุขภาพหรือความสมบูรณ์ของ สิ่งแวดล้อมทั้งทางบวกและทางลบ รวมทั้งความเสี่ยงที่จะมีผลต่อสภาพความสมบูรณ์ของระบบนิเวศ และการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นต่อธรรมชาติ . #ONCEPattaya #HonourThailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.

Read More »

Exclusive Chinese Course With Frenchfine

กิจกรรมเรียนภาษา จีน กับน้อง เฟรนฟราย Brand Ambassador ดีกรี Miss Thailand World 2015 บทเรียนที่จะสอนเกี่ยวกับมารยาททางธุรกิจกับชาวจีน.Once ได้จัดกิจกรรมเพื่อพี่ๆ Agent ได้เรียนรู้และสามารถนำไปใช้งานได้จริง และจำกัดเพียง 30 ที่นั่งเพื่อให้เหล่าซือได้สอนอย่างเข้าถึง Agent จริงๆฟีดแบ็คจากเอเจ้นท์ ทุกคนชอบมากและอยากให้มีอีกเรื่อยๆ สอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน ไปจนถึงมารยาทการเข้าหาคนจีนอาวุโส. กิจกรรมดีดีแบบนี้มีอีกแน่ กด Like

Read More »

Assumption Alumni 2020 “เจอกันมันส์แน่”

แล้วก็เป็นอีกหนึ่งงานที่เราเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนงานวันคืนสู่เหย้าชาวอัสสัมชัญ ศรีราชา ซึ่งผู้บริหารของเราได้เป็น 1 ในศิษย์เก่าของโรงเรียน อัสสัมชัญ ศรีราชา . ภายในงานก็เต็มไปด้วยของแจกมากมาย เช่น วอชเชอร์ห้องพัก, ร่ม และ โปรโมชั่น โรงแรมในเครือ ออเนอร์ จัดว่ายกทัพขนมาแจกให้ฟรีๆกันไปเลย เพียงแค่ลงทะเบียนภายในงาน และยิ่งไปกว่านั้น ศิษย์เก่าอัสสัม ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีก เพิ่มเข้าไป . งานต่อไปจะเป็นอะไร ติดตามข่าวสารได้ที่เฟสบุ๊ค

Read More »

Chinese new year Fantasy party

จบไปแล้วสำหรับงาน Chinese new year Fantasy party ที่จัดขึ้น ณ Sales gallery โครงการ Once pattaya . ภายในงานเต็มไปด้วย Agent ทั่วพัทยาในธีมชุดตรุษจีน และมีการแจกรางวัลมากมาย ทั้งแจก Cash Bonus อั่งเปา ที่มีมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท

Read More »

กิจกรรมบริจาคเลือดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

กิจกรรม “ร่วมกันบริจาคเลือดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเก็บสำรองในระบบสภากาชาดไทย” กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเชิญชวนให้ เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกท่านมาบริรจาคโลหิต เพื่อบุญกุศลและเก็บสำรองสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการใช้เลือดในยามฉุกเฉิน ขอกุศลผลบุญซึ่งท่านได้บำเพ็ญต่อองค์กรสาธารณกุศลในครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ท่านประสบแต่ความสุข ประสงค์สิ่งใดจงสัมฤทธิ์ผลดังปราถนาทุกประการ Previous Next

Read More »

ภาพบรรยากาศงาน ณ โรงแรม Hilton Sukhumvit Bangkok

ภาพบรรยากาศงาน ณ โรงแรม Hilton Sukhumvit Bangkok กับกระแสการตอบรับโปรโมชั่นใหม่ที่ฮอตที่สุดในพัทยา HONOUR & HILTON Partnership Celebrate promotion event.โดย ONCE PATTAYA 1. ฟรี! ตกแต่งห้องแบบมาตรฐานโรงแรม2. ฟรี! บัตรสมาชิกสิทธิพิเศษโรงแรมในเครือแบรนด์ Hilton**3. ฟรี! ทองคำหนัก 1 บาท***.พิเศษสุด

Read More »

ลงนามสัญญาจ้าง

2 ธันวาคม2562ผู้บริหาร ออเนอร์ กรุ๊ป ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในพัทยา ได้ลงนามสัญญาจ้างบริหารโรงแรม (BAMA: Branding and Management Agreement) กับผู้บริหารของ Hilton แบรนด์โรงแรมระดับโลก รองรับแผนการสร้างอาณาจักร Prime Mixed-Use Lifestyle Condominium อย่างสมบูรณ์แห่งเมืองพัทยา สร้างความแข็งแกร่งให้ประเทศไทยด้วย “ฮิลตัน การ์เด้น อินน์” เปิดตัวที่พัทยาสอดคล้องรองรับกับนโยบายภาครัฐ

Read More »

งาน ชี้เป้าหุ้นเด่น..หุ้นเฮงรับปี 2020

ผ่านมาแล้วกับงาน ชี้เป้าหุ้นเด่น..หุ้นเฮงรับปี 2020 ที่จัดขึ้น ณ Sales gallery โครงการ Once pattaya . โดยได้รับเกียรติจาก Speaker ชื่อดัง คุณแพ้ท ภาววิทย์ กลิ่นประทุม ผู้บริหารหลักทรัพย์บัวหลวง/เจ้าของผลงาน best seller ด้านการลงทุน และ ผู้บริหารโครงการ Once pattaya

Read More »

กิจกรรม Once Angel’s Party

กิจกรรม Once Angel’s Party ปาร์ตี้สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ Agent เพื่อให้เอเจ้นทุกท่านได้สนุกกันกับทางเรา Once Pattayaขอขอบคุณทุกท่าน ที่ให้เกียรติมาในงาน Party ที่เราจัดขึ้นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้จัดงาน Party ให้พี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่านอีกในครั้งถัดไป Previous Next

Read More »

free workshop

free workshop ปรับดวงจีน พลิกชีวิต… เพื่อรับทรัพย์ งาน workshop ที่จะสอนวิธีดูดวงขั้นพื้นฐาน พร้อมให้คำแนะนำรับมือช่วงใดรุ่ง ช่วงไหนร่วง …ซึ่งอาจพลิกชีวิตคุณไปตลอดกาล รู้ก่อนวางแผนรับทรัพย์ก่อน โดย อ. ณัฐพล โยธินพนาเวศ ซินแซชื่อดังแห่งยุค ผู้ผ่านหลักสูตรการดูดวงจากต่างประเทศซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลกกว่า 20 certificates และยังให้คำปรึกษากับนักธุรกิจชั้นนำของประเทศ วันเดียวเท่านั้นในวันศุกร์ที่ 4/10/19 เวลา 13.30-15.30

Read More »

งานแถลงข่าว เปิดตัว ONCE PATTAYA

งานแถลงข่าว เปิดตัว ONCE PATTAYA โครงการ MIXED USE แห่งใหม่ ใจกลางพัทยา เมื่อวันที่ 4 กันยายน.โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง และนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ร่วมพูดคุยถึงคืบหน้าระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก.เตรียมเปิด Pre-sale ในวันที่ 7

Read More »

มีกิจกรรมดีดีวันนี้มาบอก

📣มีกิจกรรมดีดีวันนี้มาบอก📣 ขอเชิญ ไลก์เพจ honour thailand ถ่ายรูป checkin กับห้อง ตัวอย่าง พร้อม #oncepattaya ลุ้นรับห้องพัก โรงแรมในเครือ honourgroup The siamese hotel T pattay hotel XQ pattaya hotel มาร่วมสนุกกันนะคะ

Read More »

Free Workshop “RUN PATTAYA RUN”

ขอขอบคุณทุกท่าน📣สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมFree Workshop “RUN PATTAYA RUN”วิ่งเพื่อ..สุขภาพ โดย โค้ชมืออาชีพ.🏃🏾‍♂️โค้ชช้าง ทนงศักดิ์ หงษ์เจริญศรี 🏃🏽‍♀️นักไตรกีฬาอีลิท ติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทยและสุดยอดโค้ชฝึกสอนนักวิ่งระดับ VIP เรียนเชิญ ทุกท่านให้เกียรติ เข้าร่วมกิจกรรม อื่นๆ ของทางโครงการ ได้ใหม่อีกครั้งในโอกาสถัดไป ติดตาม ข่าวสารกิจกรรมFree workshop ดีดี

Read More »